Chung cư Athena Fulland – trái tim Mỹ Đình

Đại diện Vimefulland cho biết, dù mới chính thức ra mắt vào ngày 17/6, nhưng trước đó đã có khá nhiều quý khách hàng quan tâm, giao dịch thành công tại Athena Fulland. Dự án Athena Fulland  công bố mang đến thời cơ cuối cùng cho khách hàng mua tại thực, cũng như các giới đầu tư bất động để sở hữu căn hộ vip, trong cộng đồng ưu tú The Manor, vị trí có một không hai được ví như trái tim của kế cận Mỹ Đình.

Athena Fulland – Chất lượng loại hình là nhân cách doanh nghiệp

Vimefulland thừa kế triết lý kinh doanh của tập đoàn dược phẩm Vimedimex “Chất lượng loại hình là nhân cách doanh nghiệp”. Vimefulland định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm bất động sản, với phương châm “Vimefulland không chỉ quá dễ dàng bán nhà, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề,. Với Khu đô thị Athena Fulland Vimefulland cùng nhà đầu tư tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” .

Tại các đô thị đang gây dựng như Hà Nội, ô nhiễm tiếng ồn đó là một trong những vấn đề đáng lưu tâm bởi ảnh hưởng xấu tác động lên sức khỏe, gây rối loạn giấc ngủ, tăng nguy cơ các bệnh về thính giác, tim mạch và tuần hoàn. Và để chắc chắn tiếng ồn luôn tại mức an toàn dưới 50dB, The Emerald trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa.

Vimefulland đã hợp tác với nhiều đặc biệt gia trong và ngoài nước, dày công cân nhắc và cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng với 04 tiêu chuẩn chính: tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, chuẩn về ô nhiễm, tiêu chuẩn tăng trưởng sức khoẻ thể chất và chuẩn hình thành sức khoẻ tinh thần.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế Athena Fulland

Các dự án của Vimefulland đều ghi nhận các kết quả thành công ban đầu, xuất phát từ phong cách làm việc chuyên biệt nghiệp, tận tâm và xu thế hình thành dòng loại hình tiên phong ứng dụng các chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng. Vimefulland đã thể hiện cái “Tâm” của căn hộ phát triển Khu đô thị khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân lên top 1.

Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược của Vimedimex Group, VimeFulland đã chú trọng tăng trưởng nhiều tiện ích sinh thái, hợp nhất hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh vật, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và sử dụng năng Số lượng tái tạo cho cư dân. VimeFulland tự hào mang lại cho khách hàng các sản phẩm BĐS có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, nóng lên, người dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, kế cận gũi với thiên nhiên.