Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân

Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân là đơn vị nổi tiếng nào???

là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại nằm tại số Đầu ngõ 161 đường Ngọc Hồi, KĐT Pháp Vân , Hoàng Mai,Hà Nội .

Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân là Công ty xây dựng 379

Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân là Công ty xây dựng 379

Đây chính là điểm vàng khu vực phía Nam thành phố, ngay từ khi ra mắt thị trường khu nhà ở xã hội này đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ phía khách hàng và các nhà kinh doanh BĐS, và một trong những nguyên nhân chủ yếu tạo nên sức hút của dự án này chính là nhà đầu tư uy tín Công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379.

Công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379 – chủ đầu tư uy tín của Chung cư Athena Complex Pháp Vân

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư và kinh doanh BĐS uy tín bậc nhất tại Việt Nam trong thời gian tới, công ty 379 đã và đang làm tốt sứ mệnh của mình là tạo nên hàng loạt các công trình nhà ở lớn tại khu vực thành phố Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh thực tế do Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân chụp

Hình ảnh thực tế do Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân chụp

Trong thời gian tới, công ty TNHH Phát triển đô thị và xây dựng 379 đẩy mạnh phát triển và mở rộng quy mô sang các lĩnh vực khác như: kinh tế, giáo dục, y tế… kết hợp với bất động sản có sẵn, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Để có thể thành công trong nhiều lĩnh vực lớn đến như vậy, Chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân đã và đang sở hữu đội ngũ nhân sự trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn cũng như khả năng kinh tế hùng mạnh nên chắc chắn rằng, tại dự án lần này 379 sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo, cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận bậc nhất Thủ đô năm 2018.