Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – nơi đầu tư lý tưởng tại Quảng Nam

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An công bố là sự sau thành công của một chuỗi dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl chủ thầu tập đoàn Vingroup đẩy mạnh đầu tư khu vực Miền Trung và chuyên biệt đó là tỉnh Quảng Nam. Dự án Biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa sẽ trở nên một trong các điểm thu hút của các quý khách hàng đắt giá bậc nhất cho thị trường bất động sản nước nhà Ngày nay.

Vị trí tốt Khu đô thị biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Khu đô thị biệt thự Vinpearl Nam Hội An tọa lạc bãi biển Nam Hội An đó là trung tâm biển Của Đại thuộc xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Với vị trí Vinpearl Nam Hộ An được lọt vào top 25 bãi với đường bờ biển dài, hoang sơ và trong xanh đầy đủ tiện ích nhất hành tinh và được xem là“hòn ngọc viên đông” của tỉnh Quảng Nam.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại bên cạnh biển Cửa Đại, nằm về phía Nam thành thị Hội An, cách phố cổ Hội An và thành phố hội An khoảng 5km. Cách thủ đô Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng 30km (40 phút đi xe). Cách sân bay Chu Lai khoảng 50km.

Quảng Nam là tỉnh nằm ở trung tâm của nước ta, thuộc Vùng tài chính trọng điểm Miền Trung nước ta. Dân số: 1,5 triệu người. Vị trí địa lý tỉnh Quảng Nam thuận lợi để Kết nối các địa phương khác của nước ta và quốc tế. Đây đó là địa phương duy hàng đầu có được 2 di sản văn hóa thế giới là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An. Đảo Cù Lao Chàm đó là khu dự trự sinh quyển thế với những vẻ đẹp hoang sơ, đa dạng loại sản vật quý hiếm.

Tiện ích dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An với tiêu chuẩn 5 sao

tiện dụng của biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một trong các tiêu chí quan trọng quyết định đến nguồn nhà đầu tư nghỉ ngơi và những quý khách hàng. Nhằm đạt được chuẩn 5 sao, không chỉ cần mục đích tự nhiên mà các loại hình, tiện ích buộc phải được đồng bộ cùng phát triển cũng như được giám sát khắt khe.

– Khách sạn được thiết kế vip cao cấp cao 9 tầng gồm có 429 phòng siêu sang và các phòng được Kiến trúc ra biển

– vùng lân cận sân Golf 18 lỗ được thiết kế theo chuẩn thế giới với Diện tích 73.1 ha có thể được tập thiết kế bởi chủ đầu tư IMG tập đoàn Kiến trúc sân golf nổi tiếng thế giới của Mỹ

– Khu du lịch sinh thái công nghệ cao VinECo với tiết diện lến tới 3,2 ha được Kiến trúc kết hợp cho khách ghé thăm tham quan

– Khu công viên vui chơi Vinpearl Land với tổng thể diện tích lên tới 62.4 ha bao gồm ( Công viên nước, rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã, khu hội chợ ẩm thực, Vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim….)

Chính sách đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An – xác nhận sinh lợi nhuận từ CĐT

– Chỉ với từ 4 tỷ vốn tự có, quý khách hàng có thể đầu cơ xác nhận lợi nhuận tối thiểu 10% có được vĩnh viễn một căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

– sở hữu vĩnh viễn và sinh lời từ việc kinh doanh cho thuê biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao của tập đoàn lớn Vingroup.

– giới đầu tư được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng trước tiên

– giới đầu tư được hưởng chủ yếu sách chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê.

– Khi quý khách hàng ký hợp đồng mua bán đó là lúc đó giới đầu tư được nhận ngay cam kết sinh lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự Vinpearl Nam Hội An trong suốt 10 năm.

– Bên cạnh đó nhà đầu tư được chủ đầu từ tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm hoàn toàn miễn phí mang thương hiệu Vinpearl.

Kỳ hạn thanh toán cho chủ sở hữu: Cứ 6 tháng tập đoàn gửi tiền cam kết 10%/năm kể từ thời kỳ nhà đầu tư thanh toán 100% từng kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

doanh thu từ việc kinh doanh cho thuê: biệt thự Vinpearl Nam Hội An am kết tối thiểu 10% tổng chất lượng biệt thự trong vòng 10 năm, được nhận 85% doanh thu trọn đời từ việc kinh doanh cho thuê khách thăm quan nghỉ dưỡng