Biệt thự FLC Sầm Sơn sở hữu tiện ích cao cấp chất lượng

Tháng 5/2014, quần thể nghỉ dưỡng biệt thự FLC Sầm Sơn chính xác được động thổ xây dựng quy hoạch trên khu đất đầm lầy bị bỏ hoang rộng trở về 200ha. Chỉ một năm sau nơi nước sâu ngập bùn đó, quần thể du lịch nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao xuất hiện đã xóa tan các nghi ngại trước đó. Hình ảnh quần thể du lịch với kiến trúc biệt thự, hotel độc đáo cùng tiện ích cao cấp tiện nghi, đẳng cấp vút mình bên mặt biển xanh ngọc lam huyền đã lọt vào tầm ngắm của làn triệu du khách trong và ngoài nước.

sở hữu những hạng mục như khu biệt thự biển, khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, TT hội nghị ngoại quốc 1500 chỗ, sân golf links 18 lỗ, trung tâm thương mạị … FLC Sam Son Beach & Golf Resort liên tiếp nhận được sự vinh danh của các giải thưởng uy tín: Quần thể du lịch nghỉ dưỡng có TK đẹp nhất, Resort có nhiều hồ tắm hàng đầu Việt Nam, Resort có bể nước mặn khủng nhất Việt Nam…

>>xem chi tiết tại: http://banbiethuflc.com/

Vị trí chiến lược hội tụ tinh hoa của biệt thự FLC Sầm Sơn

Tọa lạc tại vùng đất gần gũi nắng gió của phố biển Sầm Sơn, nơi hội tụ những quan cảnh thiên nhiên độc đáo, hùng vĩ, quần thể du lịch nghỉ dưỡng biệt thự FLC Sầm Sơn Beach với TK “ỷ sơn phía hải” đầy thời thượng, hiện đại ko các kiến tạo điểm tới nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, mà còn tạo “điểm sáng” thay đổi diện mạo cho ngành du lịch Thanh Hóa. Là cty phân phối xác thực quần thể du lịch nghỉ dưỡng chất lượng này, sàn BĐS Danko nhận xét độ uy tín cùng giá thành trị du lịch điểm riêng biệt hấp dẫn của quần thể du lịch này. Sự xuất hiện của siêu phẩm nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đã sang trọng hóa và bài bản hóa diện mạo du lịch Thanh Hóa, lối kéo được đông đảo du khách ghé đến và tìm hiểu, tận hưởng du lịch tại nơi đây.

Thể hiện năng lực nổi bật chỉ khoảng các KĐT trước đó, Danko liên tục được công ty FLC tín nhiệm và ký phối hợp đồng phân phối xác thực giai đoạn 2 chung cư FLC Sam Son Beach & Golf Resort (FLC Lux City) vào ngày 23/3 Vừa qua. Đón đầu xu thế bất động sản vui chơi đang lên ngôi, biệt thự FLC Sầm Sơn – The Lux City tập hợp về 70 dịch vụ tiện ích cao cấp, chơi đùa sang trọng cùng những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo chắc chắn là kênh đầu tư kim cương mang lại cơ hội sinh lợi vượt bậc cho những người đầu tư.

Quần thể FLC Sầm Sơn thay đổi bộ mặt du lịch Thanh Hóa

Lẫy lừng có được bức tranh du lịch đầy tiềm năng với cảnh biển thế núi hùng vĩ, quyến rũ song sự quy hoạch xây dựng và cương vị du lịch của Sầm Sơn – Thanh Hóa chưa thực sự đáng tầm. Từ nhiều năm trước, đã có không ít các “ông lớn” bất động sản tìm trở về nơi đây với mong cần phát triển các dự án nghỉ dưỡng to, tổng quy hoạch. Trực tiếp chứng kiến các sự nghèo nàn về hạ tầng vật chất và mạng lưới lưu thông, đa số đều phải lắc đầu buông bỏ. Họ cho rằng sẽ thật liều lĩnh và đánh đổi nếu đầu tư phát triển những dự án chung cư tại đây bởi ngoài đắc lợi trở về cảnh sắc thì các sự hẫu thuẫn khác hầu như bằng 0.

Ko phải không nhìn thấy cái khó nhưng với tinh thần “dám nghĩ dám làm” “khó khăn thì mới về lượt mình, chỗ ngon người khác làm hết rồi còn đâu”, tập đoàn FLC đã có quyết đoán táo bạo khi rót hơn 8000 tỷ đồng quy hoạch quần thể du lịch nghỉ dưỡng biệt thự FLC Sầm Sơn Resort tại vùng biển Sầm Sơn. Quyết đoán này của chủ tịch Trịnh Văn Quyết giai đoạn đó đã gây nên các sự nghi ngại và lắng lo về tính khả thi cũng như giá trị du lịch sau này.