Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – Cơn sốt cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng

không phải ngẫu nhiên biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An phát triển thành cơn sốt đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Nam. Chủ đạo những yếu tố như: dự án được xây dựng ở quần thể nghỉ dưỡng đẹp nhất gần, sự quy hoạch đồng bộ & tích hợp “all in one” nhạy bén, tỷ suất sinh lời cao – bền vững,… là những yếu tố khiến biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “phát sốt”.

Lý giải sức hút của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất gần

Biệt thự biển Nam Hội An là loại hình nghỉ dưỡng được xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An – dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, một trong các chủ đầu tư có uy tín hàng đầu VN Ngày nay trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

công trình Vinpearl Nam Hội An của Vingroup tọa lạc tại ví trí vàng của Quảng Nam – xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam và đó là khu phức hợp nghỉ dưỡng thứ nhất của hệ thống Vinpearl với tổng số vốn đầu cơ lên tới 5000 tỷ đồng với quy mô lên tới 200ha.

dự án được xây dựng với đa dạng hạng mục cao cấp đáp ứng cho dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng như: 132 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, hồ bơi ngoài trời,… Dự kiến khi hoàn thiện đây sẽ là lựa chọn số 1 của khách thăm quan khi đến với Hội An.

Quy hoạch đồng bộ – tích hợp “all in one”

Khác biệt với nhiều dự án nghỉ dưỡng nhỏ lẻ, BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và Vinpearl Nam Hội An nói riêng có được thế mạnh về sự đồng bộ trong phong cách quy hoạch, tích hợp “all in one” tạo ra một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và tiện nghi top 1.

ở Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, từ hệ thống hạ tầng giao thông, khu TTTM, khu vui chơi thư giãn, chăm sóc sắc đẹp,… đều được Vingroup tỉ mỉ thiết kế trong không gian nghỉ dưỡng. Hơn hết, các Kiến trúc được kiến tạo trong một cảnh vật sinh thái giúp dự án có không gian nghỉ dưỡng xuất sắc và không thể tuyệt vời hơn, rất hợp ý khi vị khách muốn hưởng trọn vẹn một không gian riêng tư, yên tĩnh.

Gắn liền với nhu cầu thực, giá trị thực

Thực tế, để thuyết phục được các giới đầu tư lựa chọn đầu tư một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thì các không chỉ dựa trên những cam đoan doanh thu và các điều tập đoàn dự án đưa ra để hút khách. Quý khách đủ tỉnh táo để ý kiến xem sản phẩm nghỉ dưỡng đó có tính khả quan hay không? Muốn vậy, khi nhận định sản phẩm BĐS giới đầu tư cần dựa trên nhu cầu thực, giá trị thực của sản phẩm.

Với biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup, Có thể nói rằng đây đó là một trong chuỗi các công trình Vingroup đang muốn hiện thực hóa mục tiêu dẫn dắt hướng đi người tiêu dùng tới những hưởng thụ và giá trị cuộc sống ngày càng tốt hơn. Chủ yếu vì điều đó, những sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đều phấn đấu phục vụ mong muốn thực tế của khách ghé thăm. Đây được coi là điều sẽ chắc chắn cho việc sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An gắn liền với nhu cầu thực và giá trị thực.

Thêm nữa, với thế mạnh vị trí vàng có tính chiến lược dài lâu cùng chiến lược gây dựng rõ ràng chắc chắn nguồn khách lấp đầy công suất phòng, hút khách ghé thăm thì tài sản BĐS Vinpearl Nam Hội An quá có tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Thiết kế vượt bâc, phong cách Tân cổ điển sang trọng

Một ưu điểm nữa không thể không nhắc tới khi cân nhắc về lý do biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “phát sốt” tại thị trường nghỉ dưỡng Quảng Nam được coi là lối thiết kế độc đáo mang phong cách Tân cổ điển đẳng cấp.

Nhằm đen đến sự khác biệt và cao cấp, CĐT tư vấn Kiến trúc dự án đã thổi làn gió đương đại cùng cổ điển vào mỗi căn biệt thự nơi đây và biến chúng trở thành cao cấp, điểm sáng ngay từ cái nhìn đầu tư và “chẳng thể lẫn vào đâu” khi nhắc tới biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup.

Quỹ đất & Số lượng giới hạn

Thêm nữa, chủ đạo yếu tố quỹ đất có hạn, lượng biệt thự có hạn – chỉ 132 căn biệt thự được Vingroup xây dựng ở công trình khiến dự án trở nên cơn sốt đầu tư ở thị trường này.

Thử hình dung, nếu giai đoạn hiện tại không nắm bắt cơ hội để sở hữu Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup thì sau một thời gian nữa, không chỉ không bao giờ có lựa chọn mà việc cần phải mua chênh với giá cao hơn, vị trí không đẹp bằng,… là lý do hoàn toàn có thể xảy ra. Các minh chứng của nhiều quý khách hàng đầu tư trước đó ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang được coi là minh chứng cho điều này.

Tỷ suất sinh lời cao – vững bền

sau cùng đó là tỷ suất sinh lợi nhuận cao và tính vững bền của lĩnh vực đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đã Thật sự thuyết phục được giới đầu tư xuống tiền đầu cơ cho sản phẩm này.

khách hàng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup sẽ được sở hữu một căn nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao cùng thời cơ tham gia Chương trình cho thuê và nhận về các khoản doanh thu hấp dẫn từ Chương trình này.

quý khách được sẻ chia 85%/năm doanh thu từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm. Được tặng 15 đêm nghỉ villa/năm ở hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% chất lượng biệt thự nghỉ dưỡng với lãi suất 0% trong 12 tháng (tùy từng quá trình chủ đầu tư đưa ra chủ yếu sách)…

Trên đây đó là 6 lý do khiến biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An “phát sốt” tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Nam.